Saturday, 20/04/2024 - 21:12|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo cách làm hay trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở năm học 2019-2020

Ngày 01 tháng 11 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp phối hợp với Hội đồng bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở của tỉnh tổ chức Hội thảo cách làm hay trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh cấp THCS năm học 2019-2020 tại hội trường Trung tâm giáo dục thường xuyên – Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh.

Tham dự buổi Hội thảo là đại diện Sở GDĐT, thành viên Hội đồng bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở của tỉnh, chuyên viên tiếng Anh các phòng GDĐT và giáo viên tiếng Anh cốt cán cấp THCS của mỗi huyện, thị xã và thành phố.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Buổi Hội thảo nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên tiếng Anh; chia sẻ những cách làm hay trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh cấp trung học cơ sở dưới hình thức vừa trình bày tập trung trong hội trường vừa trình bày, trưng bài poster của Hội đồng bộ môn của mỗi huyện, thị xã và thành phố.

Thông qua buổi hội thảo, giáo viên tiếng Anh cấp trung học cơ sở đã chia sẻ nhiều cách làm hay và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã được thực hiện trong thực tế giảng dạy. Trong thời gian tới, Sở GDĐT phối hợp với các thành viên trong Hội đồng bộ môn cấp trung học cơ sở của tỉnh sẽ tiếp tục thay đổi nội dung và hình thức tổ chức các buổi hội thảo nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa các buổi hội thảo.

Tác giả: Trần Quốc Vinh
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link