Monday, 10/08/2020 - 15:34|

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 -09/01/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 -09/01/2019). Sáng ngày 07/01/2019, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Lễ ra mắt CLB “Bóng chyền”và CLB “Bánh & Ngọt”. Đến dự lễ ra mắt có đồng chí Trần Thị Bích Ngọc, Phó bí thư Thành Đoàn Sa Đéc.

- CLB Bóng chuyền thành lập với 22 thành viên, chủ nhiệm CLB là bạn Nguyễn Bá Quang Minh, lớp 12L với sự bảo trợ của thầy Nguyễn Đình Hòa – Tổ trưởng tổ Sinh – Thể dục, GDQP – Nông nghiệp . CLB mang lại yếu tố tinh thần vô cùng thiết thực cho những NDC-ers yêu thích môn thể thao này, là nơi để rèn luyện sức khỏe, lẫn tinh thần đồng đội khi cùng nhau tham gia luyện tập và thi đấu.

- CLB “Bánh và Ngọt” thành lập với 11 thành viên, chủ nhiệm là bạn Trần Thị Hồng Ngọc lớp 11A, cô Bùi Thị Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn nhà trường là giáo viên bảo trợ cho CLB. Đây là nơi các bạn có cùng sở thích làm bánh, sáng tạo, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra những loại bánh mới vừa ngon vừa mang đến sự trải nghiệm cho thành viên.

CLB là sân chơi bổ ích, hội tụ học sinh trên tinh thần tự nguyện, có chung đam mê, sở thích và rèn luyện kĩ năng cho học sinh qua đó tạo nên những giây phút thư giãn đầy bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng.