Thursday, 23/01/2020 - 16:02|

CUỘC THI THIẾT KẾ BÁO ẢNH LIÊN KHỐI CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu tổ chức cuộc thi thiết kế báo ảnh liên khối.

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào trong học sinh, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo; là cơ hội để các khối lớp có cơ hội làm việc cùng nhau xây dựng tác phẩm của khối mình thật hấp dẫn và thu hút.

Ngày 12/11/2018, 9 tác phẩm dự thi vô cùng đặc sắc đến từ các khối lớp T, TH, L, H, S, AV, V, SP - Đ, Đoàn - Hội đã được trưng bày.

Giải I: Khối Hoá - Chuyên Hoá 10 năm qua có gì?

Giải II: Khối AV - A global passport

Giải III: Khối Sinh - Tri ân 20-11