Tuesday, 22/09/2020 - 09:42|

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HS THPT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 15/10/2018 tại sân trường , Thầy Nguyễn Văn Vinh – Giáo viên bộ môn Hóa học, đã có buổi sinh hoạt về hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT năm 2018-2019.

Qua đây giúp học sinh nâng cao hiểu biết về các ngành nghề, hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai; nắm được thông tin cơ bản về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của địa phương nói riêng; có được một số thông tin về thế giới nghề nghiệp, về thị trường lao động, về hệ thống giáo dục nghề nghiệp; định hướng lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với sở trường, năng lực của mình, điều kiện của gia đình và nhu cầu nhân lực của xã hội; điều chỉnh động cơ chọn nghề, trên cơ sở đó các em định hướng đi vào lĩnh vực  mà xã hội đang có nhu cầu.

Nguồn:Google Copy link