Sunday, 23/02/2020 - 02:21|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ kế hoạch số 374/KH-PGDĐT ngày 26/7/2018 của phòng giáo dục thành phố Sa Đéc vầ thực hiện công tác giáo dục thể chất, thể thao trường học và tổ chức  Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) năm học 2018 – 2019.

Nhằm tạo không khí sinh động, lành mạnh trong nhà trường, góp phần động viên học sinh và giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực và sức khỏe. Đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu, tuyển chọn thành lập động tuyển tham ga HKPĐ cấp thành phố.

HKPĐ cấp trường năm học 2018-2019 đã tổ chức với 8 môn thi đấu: Bóng đá; Bóng chuyền (nam, nữ);  Cầu long (đơn nam, nữ); Bóng rổ nam; Đá cầu (đơn nam nữ); Điền kinh (nam, nữ); Bơi lội (nam, nữ); Cờ vua (nam, nữ), thời gian kéo dài từ 20/9/2018 đến 14/10/2018 (thi đấu các môn vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần)

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Sau ba tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã chọn ra được các cá nhân, đội có thành tích cao để trao giải nhất, nhì, ba. Hội khỏe còn chọn ra 103 vận động viên xuất sắc tham dự HKPĐ cấp thành phố trong thời gian tới.

Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong các kì Hội khỏe Phù Đổng và Đại hội TDTT sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao./.