Tuesday, 04/10/2022 - 07:53|

Giao lưu bóng đá chào mừng năm ngày Miền Nam giải phóng 30/4/1975- 30/4/202

Nhằm phát động và đẩy mạnh phong trào giao lưu văn hóa, thể dục thể thao trong công đoàn viên, giữa công đoàn của các đơn vị, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường sức khỏe để công tác góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời thiết thực chào mừng 57 năm ngày Miền Nam giải phóng 30/4/1975- 30/4/2022. Thông qua Giải giao lưu, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và giúp học sinh khó khăn có học bổng để học tập tốt, ngày 17/04/2022, Công đoàn cơ sởtrường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu tổ chức thi đấu giao lưu bóng đá mini nam với các công đoàn cơ sở trường THPT Tân Phú Trung và CLB Thiện nguyện FC Friends Cao Lãnh chào mừng năm ngày Miền Nam giải phóng 30/4/1975- 30/4/2022.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá được tổ chức tại Sân bóng đá mini của Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, với sự góp mặt của Thầy Lê Trần Đức Trọng, phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, đại diện BCH công đoàn của hai trường THPT và gần 30 cầu thủ là công đoàn viên của hai trường THPT và thành viên CLB.

Tại buổi khai mạc, anh Nguyễn Hữu Toàn, chủ nhiệm CLB FC Friends Cao Lãnhđã đại diện CLB trao 04 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu.

Tác giả: Mai Thành Văn Nhân