Sunday, 25/10/2020 - 19:54|

KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “ĐOÀN TRONG TRÁI TIM TÔI

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại truyền thống của dân tộc Việt Nam, lịch sử vẻ vang của Đoàn, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Đoàn trong trái tim tôi”. Sau hơn 2 tuần phát động, Đoàn trường đã nhận được 60 bài dự thi đến từ các Chi đoàn. Ban giám khảo cũng đã chọn ra 4 bài xuất sắc nhất và kết quả như sau: Giải Nhất: bạn Huỳnh Nguyễn Minh Huy. Chi đoàn 11T Giải Nhì: bạn Nguyễn Thị Tuyết Anh. Chi đoàn 11V Giải Ba: bạn Bạch Đoàn Quang Sang. Chi đoàn 11A Giải Khuyến khích: bạn Lê Huỳnh Ngọc Nhi. Chi đoàn 11AV Mỗi bài dự thi là những chia sẻ về kinh nghiệm hay đơn giản chỉ là vài câu từ để kể về câu chuyện, ấn tượng sâu sắc mà các hoạt động đoàn đã để lại trong lòng các bạn-những thanh thiếu niên luôn nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, là dịp để các bạn thể hiện tâm tư, nguyện vọng của mình và có những định hướng đúng đắn về lối sống lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể. Đồng thời giúp Đoàn viên nhận thức đúng vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội, có ý thức trong việc học tập, lao động để trở thành công dân tốt trong giai đoạn hiện nay của đất nước.