Tuesday, 04/10/2022 - 07:21|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay (ngày 05/9/2022), hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của“Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu - Tp Sa Đéc - Tỉnh Đồng Tháp đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Tấn Bửu - Tỉnh ủy viên -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 981 học sinh của nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lòng quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, tận tụy với sự nghiệp trồng người của tập thể thầy cô giáo và sự nổ lực học tập của học sinh, hứa hẹn một năm học mới sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Đồng chí Đoàn Tấn Bửu - Tỉnh ủy viên -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đánh trống khai giảng năm học mới