Sunday, 15/12/2019 - 09:54|

KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM (15/10/1956 – 15/10/2019)

Sáng ngày 14/10/2019. Hòa trong không khí thanh niên của cả nước hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức hoạt động ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống của tổ chức Hội LHTN Việt Nam thông qua hoạt động “ Rung chuông vàng” – cuộc thi tìm hiểu về các hoạt động của Hội, lịch sử truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Và chi hội 11L đã xuất sắc là người rung chuông trong cuộc thi lần này, xin chúc mừng chi hội 11L.

Chi hội 11L xuất sắc là chi hội rung chuông trong cuộc thi lần này.

Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, năm tổng kết đánh giá kết quả triển khai Nghị quyết Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, năm tiến hành Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII.

Trải qua 63 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam trong 63 năm qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên nhà trường tích cực tham gia phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nâng cao nhận thức vai trò của tuổi trẻ chúng ta trước vận mệnh của đất nước, từ đó nâng cao lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tích cực vun đắp hoài bão, lý tưởng, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, hăng hái hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đề ra. Không ngừng phấn đấu vươn lên với tinh thần tự giác trong học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng thắp sắng lửa truyền thống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Anh Nguyễn Tấn Thành – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường phát biểu ôn lại ý nghĩa lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 63 năm của Hội LHTN Việt Nam.

Tác giả: Phương Kiều