Sunday, 27/11/2022 - 05:46|
thpt-chuyennguyendinhchieu.dongthap.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

gày 24/9/2022 Sở GDĐT Đồng Tháp đã phối hợp với Công ty CP dược phẩm Imexpharm Đồng Tháp tổ chức buổi Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022...

Ngày 24/9/2022 Sở GDĐT Đồng Tháp đã phối hợp với Công ty CP dược phẩm Imexpharm Đồng Tháp tổ chức buổi Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở chính của Công ty CP dược phẩm Imexpharm. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Giám đốc Sở GDĐT, các Ông (bà) lãnh đạo Công ty CP dược phẩm Imexpharm, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT, Hội khuyến học tỉnh, tỉnh đoàn, lãnh đạo một số phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo một số trường THPT trên địa bàn tỉnh cùng với nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Đơn vị trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu có tổng cộng 16 học sinh và giáo viên được tuyên dương với các thành tích: Học sinh đạt giải Nhì, Ba, Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2022; học sinh đạt điểm xét tuyển sinh đại học khối A cao nhất tỉnh; học sinh có điểm bình quân xét tổt nghiệp cao nhất tỉnh; giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp quốc gia có học sinh đạt giải.

Mặc dù năm học qua thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu gặp nhiều khó khăn do phải trải qua thời gian dài học trực tuyến nhưng với quyết tâm cao, nhiều học sinh và thầy cô đã đạt được thành tích xuất sắc rất đáng trân trọng. Cùng với tinh thần động viên to lớn, kịp thời của buổi lễ tuyên dương, tất cả sẽ là nguồn động lựcđể tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục nổ lực, quyết tâm hơn nữa trong năm học tới đạt được thành tích cao hơn, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của tỉnh Đồng Tháp nói chung, để “mảnh đất Sen Hồng vẫn mãi ngát hương”.

 


Tác giả: Lê Trần Đức Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết