Wednesday, 15/07/2020 - 06:48|

NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Ngày 21/8/2019, chương trình Ngày hội các Câu lạc bộ  (CLB) trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra trong không khí vui tươi với nhiểu hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Đến dự chương trình có đồng chí Tô Phú Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn/ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Sa Đéc.

Tiết mục văn nghệ mở đầu của CLB Guitar

Ngày hội đã ra mắt 03 CLB mới: CLB Bóng rổ, CLB Truyện tranh và CLB Hội họa.

Đồng chí Tô Phú Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn/ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Sa Đéc (bên trái) trao quyết định thành lập CLB Hội họa

Cô Nguyễn Thị Nguyễn Hà – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) trao quyết định thành lập CLB Truyện tranh