Wednesday, 15/07/2020 - 04:45|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – DI SẢN VÔ GIÁ CỦA DÂN TỘC”

Sáng ngày 9/9/2019, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu phối hợp CLB Thủ Lĩnh trẻ, CLB Hội Họa, CLB Tin học trẻ, CLB Tình nguyện, CLB Guitar tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Di sản vô giá của dân tộc”.

Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm Ngày mất của Người (1969 - 2019); ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn của bản Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đánh giá, tổng kết những thành tựu, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Di chúc của Người.

Trong buổi sinh hoạt, toàn thể Đoàn viên Thanh niên trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, lắng nghe bài thuyết trình về giá trị và ý nghĩa của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua Di chúc” và tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu tìm hiểu về Di chúc của Người.

Tiết mục văn nghệ: “Theo bước chân người” – Sáng tác: Võ Quang Đảm do các em học sinh đến từ các CLB Thủ Lĩnh trẻ, CLB Hội Họa, CLB Tin học trẻ, CLB Tình nguyện, CLB Guitar thể hiện