Monday, 10/08/2020 - 16:13|

Thông báo tuyển hợp đồng nhân viên Bảo vệ công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Căn cứ vào nhu cầu nhân sự của trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu. Nhà trường thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng nhân viên Bảo vệ công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu như sau:

Về việc tuyển hợp đồng nhân viên Bảo vệ

công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

1. Đối tượng, tiêu chuẩn và điều kiện tuyển dụng hợp đồng:

- Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu tại TP Sa Đéc, có sức khoẻ tốt bảo đảm yêu cầu theo đặc thù công việc bảo vệ, có tuổi đời từ 18 đến 40 tuổi.

- Có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhẹn, trung thực. Không có tiền án, tiền sự.

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học Cơ sở (Cấp 2) trở lên.

* Ưu tiên:

+ Người đã trải qua công tác và có kinh nghiệm làm bảo vệ ở các cơ quan hoặc bộ đội xuất ngũ, công an chuyển ngành.

+ Người có giấy phép lái xe 16 chổ ngồi.

2. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin hợp đồng làm việc (phổ biến trên website của trường);

- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ có liên quan đến vị trí tuyển dụng hợp đồng.

- Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu;

- Các giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

4. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng hợp đồng:

- Địa điểm nhận hồ sơ: tại Văn phòng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu.

- Thời gian nhận hồ sơ:  Từ ngày 15/03/2019 (Giờ hành chính, các ngày trong tuần).

- Kết quả tuyển dụng hợp đồng sẽ thông báo trên website của trường.

Mọi chi tiết cần biết xin liên hệ với văn phòng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Đường 848, ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại:    - Hiệu trưởng:          02773 773 500;

- Phó Hiệu trưởng:  02773 773 567 - 02773 864 973

- Văn phòng:           02773 861 607.

Hoặc địa chỉ website:  thtp-chuyennguyendinhchieu-dongthap.edu.vn