Sunday, 25/10/2020 - 19:59|

Bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Thực hiện công tác bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với Thành ủy Sa Đéc.

Chiều ngày 26/6/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng cho ông Nguyễn Đăng Khánh và chức vụ Phó Hiệu trưởng cho ông Lê Quang Thái. Dự buổi Lễ, có ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc, cùng Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT (đứng thứ hai từ phải qua) trao quyết định cho ông Nguyễn Đăng Khánh và ông Lê Quang Thái

Phát biểu tại Lễ Công bố, thay mặt Ban Giám đốc, ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ông Nguyễn Đăng Khánh và ông Lê Quang Thái tiếp tục nhiệm kỳ tiếp theo trên cương vị Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ông Nguyễn Đăng Khánh và ông Lê Quang Thái đã tiếp nối thành công nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý của các thế hệ lãnh đạo trường đi trước, kỳ vọng ông Nguyễn Đăng Khánh và ông Lê Quang Thái cùng tập thể lãnh đạo nhà trường trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.