Sunday, 15/12/2019 - 10:11|

CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN CHO HỌC SINH

Ngày 03/10/2019, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu phối hợp Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéctổ chức buổi truyền thông chuyên đề giáo dục sức khỏe sính sản vị thành niên cho học sinh.

Với sự tư vấn của bác sĩ Trần Thị Năm - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Đồng Tháp, buổi sinh hoạt thu hút hơn 200 đoàn viên, thanh niên tham gia.

BS. Trần Thị Năm - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Đồng Tháp

Thông qua buổi tuyên truyền giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý; Những kỹ năng sống cần cho sự phát triển về sức khỏe của vị thành niên, cách để tránh bị lạm dụng tình dục, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS, tránh mang thai ngoài ý muốn.