Tuesday, 21/01/2020 - 21:33|

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2018-2019.

Vào ngày 01,02/12/2018 tại trường THPT Đỗ Công Tường, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2018-2019. Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu tham dự với 11 dự án của 22 tác giả thuộc các lĩnh vực: Khoa học xã hội và hành vi, Hóa học và Kỹ thuật cơ khí, đạt 10/11 giải với 3 giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích. Cụ thể như sau:

1. Nhóm tác giả: Phạm Hoàng Trúc Mai lớp 12S; Võ Thị Thanh Trúc lớp 12S đạt giải nhất với đề tài thuộc lĩnh vực Hóa học “Xà phòng từ mỡ cá tra ở cống nhà máy thủy sản Sa Đéc, kết hợp tinh dầu chanh giúp mềm da tay và xua muỗi” với sự hướng dẫn của cô Đoàn Thị Kiều Hạnh, giáo viên bộ môn Hóa học.
  2. Nhóm tác giả: Lê Ngọc Thúy Vy lớp 11AV; Trần Thanh Vĩ lớp 10H đạt giải nhất với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Xây dựng làng nghề đan lát cho người khuyết tật gắn với phát triển du lịch ở thành phố Sa Đéc” với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Yến Linh, GV bộ môn Văn.
  3. Nhóm tác giả: Phan Lê Yến Nhi lớp 10T; Nguyễn Lê Thanh Vy lớp 10T đạt giải nhất với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Phát triển du lịch thành phố Sa Đéc thông qua việc tạo ra các sản phẩm từ hoa hồng - Tiềm năng phát triển kinh tế của thành phố”với sự hướng dẫn của cô Trần Thị Quỳnh Chi, GV bộ môn GDCD.
  4. Nhóm tác giả: Lê Ái Xuân lớp 12S; Bùi Đắc Bảo Hân lớp 12S đạt giải nhì với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Khảo sát hiểu biết của học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở về ấu dâm trên địa bàn thành phố Sa Đéc” với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Yến Linh, GV bộ môn Văn.
  5. Nhóm tác giả: Huỳnh Đoàn Hoàng Anh lớp 12AV; Phạm Xuân Giang lớp 12TH đạt giải Ba với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Xây dựng hoạt động dạy và học tiếng Anh có ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 3.0 và 4.0” với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Khánh Hà, GV bộ môn tiếng Anh.
  6. Nhóm tác giả: Lê Nguyễn Cúc Phương lớp 11S; Nguyễn Thị Bảo Ngọc lớp 11S đạt giải Ba với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Vấn đề khởi nghiệp của học sinh THPT trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0” với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Minh, GV bộ môn Văn.
  7. Nhóm tác giả: Trần Lương Chúc Nhi lớp 11AV; Phạm Nguyễn Minh Anh lớp 11AV đạt giải Ba với đề tài thuộc lĩnh vực Kĩ thuật môi trường “Nghiên cứu ứng dụng chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu, bã cà phê và bã mía” với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Hoài Hận, GV bộ môn Hóa.
  8. Nhóm tác giả: Hà Minh An lớp 12L; Trịnh Quang Minh lớp 12L đạt giải Ba với đề tài thuộc lĩnh vực Kĩ thuật cơ khí “Ổ khóa trong điều khiển bằng Smartphone” với sự hướng dẫn của thầy Mai Thành Văn Nhân, GV bộ môn Vật Lý.
  9. Nhóm tác giả: Nguyễn Tường Vy lớp 11V ; Phan Thị Mộng Thu lớp 11V đạt giải KK với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Ảnh hưởng của các trào lưu đến nhận thức của học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu” với sự hướng dẫn của cô Trần Thị Ngọc Yến, GV bộ môn Văn.

10. Nhóm tác giả: Trần Khả Hân lớp 11V, Trần Thảo Quyên lớp 11V đạt giải KK với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi “Định hướng phát triển du lịch làng hoa Sa Đéc theo mô hình homestay” với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Vinh, GV bộ môn Hóa.

Nguồn: Google