Sunday, 15/12/2019 - 09:53|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU NHIỆM KỲ 2019-2020

Lúc 14:00 ngày 07/10/2019, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Tô Phú Khánh-UV BTV Thành đoàn/PCT Hội LHTN TP. Sa Đéc; đồng chí Trần Công Khanh-UV BTV Thành đoàn/Bí Thư xã Đoàn Tân Phú Đông, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hà-Phó Bí Thư  Đảng ủy/Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Thu Hằng-Chủ Tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Nguyễn Tấn Thành-PCT Hội LHTN trường và các đồng chí BCH các Đoàn trường bạn: THPT TP Sa Đéc, THPT Nguyễn Du cùng 84 đại biểu đến từ 26 chi đoàn về tham dự đại hội.

Poster do CLB Hội họa thiết kế -  Đoàn trường hướng đến phong trào trường học không rác thải nhựa

Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020. Đồng thời, đại hội cũng bầu BCH nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín để hoàn thành thật tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Sau 4 giờ làm việc tập trung và hiệu quả, với sự thống nhất cao của các đại biểu đoàn viên dự đại hội, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 21 đồng chí.Trong đó: Đồng chí Võ Thị Thúy Hằng giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Phan Thị Phương Kiều giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Phan Lê Yến Nhi, giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

BCH Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu - nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020  tiếp tục phát huy những thành tích đã có và có những đột phá mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường.