Tuesday, 04/10/2022 - 08:33|
thpt-chuyennguyendinhchieu.dongthap.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sóng và máy tính cho em

Hưởng ứng lời kêu gọi Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với Hội khuyến học nhà trường đã thực hiện...

Hưởng ứng lời kêu gọi Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với Hội khuyến học nhà trường đã thực hiện vận động các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Sa Đéc và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hỗ trợ phương tiện học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay tổng số tiền vận động được là 23.479.977 đồng, số học sinh đã được hỗ trợ điện thoại thông minh để học trực tuyến là 22 học sinh, trong đó lớp 10 có 11 học sinh, lớp 11 có 04 học sinh, lớp 12 có 07 học sinh. Ngoài ra nhà trường còn vận động hỗ trợ cho học sinh được hơn 70 sim 4G.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phương tiện học trực tuyến kịp thời, nhờ vậy nhà trường đã sớm đảm bảo 100% học sinh tham gia học trực tuyến theo kế hoạch, thực hiện tốt theo phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.

 


Tác giả: Lê Trần Đức Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết