Sunday, 25/10/2020 - 20:19|
thpt-chuyennguyendinhchieu.dongthap.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯ VẤN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TỈNH ĐỒNG THÁP

Bạn có muốn trở thành một NDC-ers thật thụ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và bản lĩnh? Bạn băn khoăn về môi trường rèn luyện học tập THPT có đủ sức bước chân vào ngưỡng cửa đại học? Bạn có muốn trở thành một NDC-ers thật thụ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và bản lĩnh? Bạn băn khoăn về môi trường rèn luyện học tập THPT có đủ sức bước chân vào ngưỡng cửa đại học?

Bạn có muốn trở thành một NDC-ers thật thụ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và bản lĩnh? Bạn băn khoăn về môi trường rèn luyện học tập THPT có đủ sức bước chân vào ngưỡng cửa đại học? Bạn muốn tìm một nơi lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp của thời học sinh? Và ở Nguyễn Đình Chiểu bạn sẽ làm được mọi điều đó.

Góp phần vào công tác tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông chuyên năm học 2020-2021, trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã đến và tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các trường THCS trên địa bàn tỉnh nhằm giải đáp thắc mắc về các thông tin tuyển sinh (phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, nguyên tắc và điều kiện xét tuyển…). Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã được chia sẻ những thông tin về trường hết sức cần thiết và kịp thời như: cơ sở vật chất, môi trường học tập học bổng, các cuộc thi văn hóa – thể thao. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa, chương trình rèn luyện kỹ năng, các hoạt động phong trào Đoàn – Hội… cũng đã thu hút sự quan tâm của các bạn.

Hy vọng qua buổi tư vấn tuyển sinh các bạn học sinh THCS có ý định thi vào trường sẽ xác định được mục tiêu của mình, ôn tập thật tốt để đạt được kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh lớp 10 chuyên sắp tới.

“Tâm tri thức, bến nhân tài – Xứng danh Nguyễn Đình Chiểu”, chúng tôi đang đợi bạn – những thần dân tương lai của Chiểu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết