Wednesday, 15/07/2020 - 06:08|

Tuyển hợp đồng nhân viên Kế toán công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Căn cứ vào nhu cầu nhân sự của trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu. Lãnh đạo trường thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng nhân viên Kế toán công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn và điều kiện tuyển dụng hợp đồng:

- Là công dân Việt Nam, có sức khoẻ tốt, có tuổi đời dưới 45 tuổi đối với nam, 40 tuổi đối với nữ.

- Trình độ chuyên môn:

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao Đẳng ngành Tài chính Kế toán (có chuyên ngành kế toán hành chính sự nghiệp).

+ Trình độ A Tin học trở lên

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán.

- Có khả năng làm việc lâu dài.

- Ưu tiên cho ứng cử viên có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Tháp và ứng cử viên đã qua kinh nghiệm làm công tác kế toán trường học hoặc kế toán cơ quan hành chính sự nghiệp.

2. Số lượng tuyển dụng hợp đồng:  01 người

3. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin hợp đồng làm việc (phổ biến trên website của trường);

- Bản photo văn bằng tốt nghiệp Đại học và các văn bằng chứng chỉ khác có liên quan đến vị trí tuyển dụng hợp đồng.

- Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu;

- Các giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

4. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng hợp đồng:

- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu.

- Thời gian nhận hồ sơ:  Từ  ngày 03/06/2019 (Giờ hành chính, các ngày trong tuần).

- Kết quả tuyển dụng hợp đồng sẽ thông báo trên website của trường.

Mọi chi tiết cần biết xin liên hệ với văn phòng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Đường 848, ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại:    - Hiệu trưởng:  02773 773 500;

- Phó Hiệu trưởng:  02773 773 567 - 02773 864 973;

- Văn phòng:  02773 861 607.