Saturday, 05/12/2020 - 06:56|
thpt-chuyennguyendinhchieu.dongthap.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết tại huyện Thanh Bình

Tổng kết Đoàn Kiểm tra việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học trong các cơ sở giáo dục, năm học 2020 – 2021 tại huyện Thanh Bình

Với mục đích đánh giá công tác chỉ đạo, quản lý và tổ chức thực hiện việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; việc thực hiện các quy định về chương trình, sách giáo khoa, hồ sơ, sổ sách trong nhà trường và việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học trong các cơ sở giáo dục, năm học 2020 - 2021, đồng thời, thông qua công tác kiểm tra, nhằm tư vấn, giúp đỡ các đơn vị thực hiện đúng quy định việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; việc thực hiện các quy định về chương trình, sách giáo khoa, hồ sơ, sổ sách trong nhà trường và việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã thành lập đoàn kiểm tra, làm việc tại huyện Thanh Bình vào ngày 09 tháng 10 năm 2020.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, với mong muốn hiệu quả công tác kiểm tra được lan toả đến tất cả các trường trên địa bàn huyện Thanh Bình, Đoàn Kiểm tra phối hợp với Phòng GDĐT huyện Thanh Bình tổ chức Tổng kết Đoàn Kiểm tra. Buổi tổng kết có sự tham dự của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện Thanh Bình và tất cả các thành viên Đoàn Kiểm tra.

Quang cảnh buổi tổng kết

Tại buổi tổng kết, đại biểu được lắng nghe nội dung đánh giá, tư vấn và chia sẻ của Đoàn Kiểm tra. Ngoài ra, còn có nhiều lượt ý kiến được chia sẻ, trao đổi, đề xuất, kiến nghị liên quan đến các nội dung kiểm tra. Đặc biệt, đại biểu được lắng nghe những nội dung chia sẻ rất cụ thể, tâm huyết của Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn Đoàn Kiểm tra.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu kết luận


Tác giả: Ngô Thúy Anh
Nguồn:Phòng GDTH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết