Saturday, 20/04/2024 - 10:24|

Điều động bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT thành phố Cao Lãnh

Chiều ngày 08/02/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THPT thành phố Cao Lãnh đối với bà Lý Thị Xuân Hồng, Chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học và Thường xuyên.

Tham dự có ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT thành phố Cao Lãnh.

Phó Giám đốc Sở GDĐT ông Nguyễn Thanh Danh (đứng bìa trái) trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Lý Thị Xuân Hồng

Trao quyết định và phát biểu ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng Trường THPT thành phố Cao Lãnh đã được kiện toàn, tăng cường cán bộ lãnh đạo, quản lý; chúc mừng đồng chí Lý Thị Xuân Hồng và trên cương vị công tác mới, đề nghị đồng chí Lý Thị Xuân Hồng phát huy tốt tinh thần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, sớm nắm bắt nhiệm vụ mới tham mưu tốt cho Hiệu trưởng về lĩnh vực được phân công cùng tập thể ban giám hiệu phát huy truyền thống tốt đẹp của trường, xây dựng trường THPT thành phố Cao Lãnh thành một trong những trường trọng điểm của tỉnh, đáp ứng kỳ vọng của Sở GDĐT và lãnh đạo tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lý Thị Xuân Hồng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, khiêm tốn, cầu thị, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành công chung của trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Sở GDĐT; sự phối hợp, đồng hành, cộng tác của tập thể lãnh đạo, giáo viên Trường THPT thành phố Cao Lãnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn:Phòng TCCB Copy link